HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP BÁNH TRUNG THU

HỘP BÁNH TRUNG THU

Ở Việt Nam, ngày tết Trung Thu được làm cỗ cúng gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng Nguyệt. Ðầu cỗ là bánh mặt trăng, và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm các màu các sắc, sặc sỡ xanh, đỏ, trắng, vàng.

Hiện nay, việc tặng quà bánh cho thiếu nhi  trong ngày tết trung thu hoàn toàn không bị phai mờ, bên cạnh đó, tết trung thu còn là dịp để mọi người trao tặng cho nhau những món quà thể hiện sự tri ân đối tác, khách hàng, ân nhân, bạn bè, cũng là dịp thể hiện lòng thành kính và hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô. Bởi vậy việc biếu quà trung thu trở thành một phong tục đẹp mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Món quà đi cùng với chất lượng và hình thức, việc bánh trung thu được đựng trong chiếc hộp giấy hay túi giấy sang trọng, lịch thiệp và đẹp mắt sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho người nhận.

Với quan điểm của một khách hàng, một hộp bánh trung thu đẹp trước tiên phải nói tới màu sắc và hình ảnh thiết kế, phải làm sao để người nhìn vào thấy được một cảm giác ấm cúng, yên bình và cảm thấy hạnh phúc khi bên gia đình trong ngày tết trung thu. Tiếp theo là chất liệu giấy thể hiện chất lượng của những chiếc bánh mà nó chứa đựng, vì vậy phải chọn chất liệu giấy tốt, phù hợp với ngân sách , đặc biệt là phải đảm bảo nguồn giấy an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, kiểu dáng, mẫu mã của chiếc hộp cũng là điều mà tôi rất quan tâm.

--------------------------------------
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GOLDEN BOX
Xưởng SX: 59 đường Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
e-Mail: hopvanghcm@gmail.com
Điện thoại: 028 66843789
----------------------