HỘP QUÀ TẾT
HỘP QUÀ TẾT

HỘP QUÀ TẾT

Dịp Tết là lễ lớn nhất trong năm nên tính trang trọng của hộp quà Tết phải xếp lên hàng đầu. Do đó việc sản xuất hộp cũng đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt đã đặt ra.

Tết là dịp để người người nhà nhà vui vẻ chúc tụng nhau. Do đó các doanh nghiệp thường lựa chọn những mẫu hộp đựng quà có màu sắc trẻ trung, vui nhộn. Đặc biệt những màu tượng trưng cho may mắn như đỏ, hồng được sử dụng nhiều nhất.

Khi sản xuất hộp quà tết, Golden Box khai thác triệt để sắc đỏ. Tuy nhiên chúng tôi có sự nhấn nhá, lồng ghép sao cho mỗi đơn đặt hàng mang một phong thái riêng in đậm dấu ấn của công ty khách hàng.

Những lời chúc may mắn cũng là món quà không thể thiếu của ngày Tết dân tộc. Đặc biệt là với người Việt Nam, lời chúc thể hiện sự tôn trọng, hiếu kính và tình thương yêu giữa mọi người với nhau. Để tạo nên sự khác biệt cho từng doanh nghiệp, Golden Box thiết kế ra những mẫu hộp độc đáo và in lên đó những câu chúc ý nghĩa nhưng có nội dung khác nhau. Điều này tạo nên sự thích thú và hứng khởi cho khách hàng.

Trong quá trình sản xuất hộp quà tết chúng tôi còn có thể sáng tạo ra những câu chúc độc đáo. Trong đó khéo léo lồng ghép những nội dung liên quan đến sản phẩm bên trong hoặc slogan của nhãn hàng để tạo hiệu ứng marketing mới.

--------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GOLDEN BOX
59 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028. 66843789 (Zalo, Viber) - 0917 343 968 (Mr. Quỳnh)
----------------------